ดาวน์โหลดและเล่น Bose Connect บนพีซีด้วย MuMu Player

icon

Bose Connect

เพลงและเสียง

ปรับปรุงล่าสุด::2021-12-22

ผู้พัฒนา:Bose Corporation

ดาวน์โหลดบน PC
เล่น WhatsApp Messenger บน PC

สำหรับแฟน ๆ ของ Bose Connect การเล่น Bose Connect บนพีซีด้วย MuMu Player หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกราฟิกที่ดีกว่าสามารถเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำของคุณได้อย่างมาก เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนการทำแผนที่คีย์เต็มรูปแบบเพื่อการควบคุมที่แม่นยำและกำจัดข้อจำกัดของแบตเตอรี่หรือข้อมูลมือถือ เพียงใช้ MuMu Player สำหรับทุกความต้องการของคุณ

MuMu Player ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์ Andriod ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับพีซี ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ Android เสมือนบนพีซีของคุณ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยการใช้ RAM น้อยและ FPS สูง นอกจากนี้ คุณสามารถมีบัญชีเกมได้หลายบัญชีบนพีซีเครื่องเดียวในคราวเดียว โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ Multi-drive ของ MuMu Player คุณสมบัติอีมูเลเตอร์ที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งทำให้เกมมือถือยอดนิยมสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในพีซีระดับล่าง ดาวน์โหลดและเล่น Bose Connect บนพีซีด้วย MuMu Player และสนุกกับเวลาเล่นเกมของคุณตอนนี้

สารสนเทศเกม
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
 เข้าถึงทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย
 เข้าถึงคุณสมบัติหลักๆ ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ตัวตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ การควบคุมระดับเสียง และการอ่านแบตเตอรี่ และเป็นวิธีที่ง่ายดายที่สุดในการจัดการการเชื่อมต่อ Bluetooth หลายอุปกรณ์ แต่นั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น

แชร์เพลง
 MUSIC SHARE ให้คุณฟังเพลงด้วยกันได้ ตอนนี้หูฟังไร้สาย Bose® สองคู่สามารถแชร์ประสบการณ์ หรือฟังเพลงพร้อมกันได้ โดยใช้ดีเจของคนใดคนหนึ่ง ปาร์ตี้โหมดแบบใหม่ให้คุณซิงค์ลำโพง SoundLink® สองตัวเพื่อเพิ่มพลังเสียงเป็นสองเท่า... เหมาะสำหรับฟังเพลงได้สองที่ และโหมดสเตอริโอใหม่จะทำให้คุณปล่อยใจไปกับเพลงด้วยการแบ่งเสียงเป็นช่องซ้ายและขวาในลำโพงทั้งสองชุดที่จับคู่กัน เพื่อประสบการณ์ฟังเพลงแบบสเตอริโอที่คุณจะต้องทึ่ง

ใช้งานหูฟังของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
 การตัดเสียงรบกวนแบบควบคุมได้ในหูฟัง QC®30 ของเรา ให้คุณสามารถคัดกรองสิ่งภายนอกที่จะเข้ามาในโลกของคุณโดยการปรับระดับการตัดเสียงรบกวนได้โดยตรงในแอพ และอุปกรณ์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบในตัวสำหรับหูฟัง SoundSport® Pulse จะแสดงอัตราการเต้นหัวใจของคุณอย่างชัดเจนในแอพ

และอื่นๆ อีกมากมาย
 ตั้งแต่ดูรายละเอียดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ไปจนถึงตั้งค่าต่างๆ ในรูปแบบที่คุณต้องการ เพื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ไร้สาย Bose ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หรือแม้กระทั่งดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ล่าสุดในพื้นหลังและติดตั้งซอฟต์แวร์เมื่อคุณอนุญาตเท่านั้น ดูวิธีที่แอพแสนเรียบง่ายของเราสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างไร

* หมายเหตุ *
Bose Connect สามารถทำงานร่วมกับ Bose Frames, QC®35, SoundSport® wireless, SoundSport® Pulse wireless, SoundSport® Free wireless, QuietControl™ 30, SoundLink® wireless II, เฮดโฟน ProFlight®, และลำโพง SoundWear Companion, SoundLink® Color II, SoundLink® Revolve, SoundLink® Revolve+, SoundLink® Micro, และลำโพง S1 Pro®

คุณสมบัติบางอย่างอาจไม่สามารถใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์
ข้อความแสดงชื่อและโลโก้ Bluetooth® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc. และการใช้เครื่องหมายเหล่านั้นโดย Bose Corporation อยู่ภายใต้การอนุญาต
คุณสมบัติโปรแกรมจำลอง

คุณสามารถใช้รูปแบบการควบคุมในตัวซึ่งสะดวกสบายเพียงพอ แต่ด้วย MuMu Player คุณจะได้รับความสามารถในการเขียนสคริปต์ที่กำหนดเองสำหรับระบบควบคุมแทบทุกระบบเท่าที่จะจินตนาการได้!

ต้องการเรียกใช้หลายบัญชีในเกมเดียวพร้อมกัน หรือเล่นหลายเกมพร้อมกันหรือไม่ มัลติอินสแตนซ์ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

การบันทึกการดำเนินการที่ซับซ้อนเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว คุณก็จะปล่อยมือเป็นอิสระ และจัดการและเรียกใช้สคริปต์เฉพาะโดยอัตโนมัติ

ทะลวงขีดจำกัด FPS และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้รอยต่อโดยไม่กระตุกและล่าช้า!

ดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย

ใช้งานฟรี

บริการลูกค้าออนไลน์

คู่มือการติดตั้ง

วิธีดาวน์โหลด Bose Connect บนพีซี

  • ① ดาวน์โหลดและติดตั้ง MuMu Player บนพีซีของคุณ

  • ② เริ่ม MuMu Player และลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสิ้นเพื่อเข้าถึง Play Store

  • ③ ค้นหา Bose Connect ใน App center

  • ④ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Bose Connect

  • ⑤ เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเริ่มเกม

  • ⑥ สนุกกับการเล่น Bose Connect บนพีซีของคุณด้วย MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ

ขอแนะนำให้ใช้ MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ: CPU 4-core + RAM 4G+ System i5+ กราฟิกการ์ด GTX750Ti+

ต้องการเปิด VT >> วิธีเปิด VT

การตั้งค่าประสิทธิภาพที่แนะนำ: 2-core&2G

>> วิธีปรับการตั้งค่าประสิทธิภาพ

โหมดการเรนเดอร์กราฟิกสามารถเป็นได้ทั้ง Speed+ หรือ Compatible+

เกม เพลงและเสียง เพิ่มเติม
เกมยอดนิยม
APP ยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดตอนนี้!

ดาวน์โหลด MuMu Player

โปรดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MuMu Player บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด

หน้าจอแนวตั้งได้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น