ดาวน์โหลดและเล่น อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed บนพีซีด้วย MuMu Player

icon

อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed

ไลฟ์สไตล์

ปรับปรุงล่าสุด::2022-05-05

ดาวน์โหลดบน PC
เล่น WhatsApp Messenger บน PC

สำหรับแฟน ๆ ของ อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed การเล่น อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed บนพีซีด้วย MuMu Player หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกราฟิกที่ดีกว่าสามารถเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำของคุณได้อย่างมาก เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนการทำแผนที่คีย์เต็มรูปแบบเพื่อการควบคุมที่แม่นยำและกำจัดข้อจำกัดของแบตเตอรี่หรือข้อมูลมือถือ เพียงใช้ MuMu Player สำหรับทุกความต้องการของคุณ

MuMu Player ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์ Andriod ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับพีซี ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ Android เสมือนบนพีซีของคุณ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยการใช้ RAM น้อยและ FPS สูง นอกจากนี้ คุณสามารถมีบัญชีเกมได้หลายบัญชีบนพีซีเครื่องเดียวในคราวเดียว โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ Multi-drive ของ MuMu Player คุณสมบัติอีมูเลเตอร์ที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งทำให้เกมมือถือยอดนิยมสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในพีซีระดับล่าง ดาวน์โหลดและเล่น อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed บนพีซีด้วย MuMu Player และสนุกกับเวลาเล่นเกมของคุณตอนนี้

สารสนเทศเกม
img
img
img
img
img
img
img
 ภาพรวมของคำอธิษฐานศักดิ์สิทธิ์
📓 Al-Quran Al-Kareem ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าชาวมุสลิมทุกคนสามารถอ่านคัมภีร์กุรอานเป็นแหล่งคำแนะนำที่สำคัญในชีวิตทางโลกของเขา แอพนี้ให้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ชาวมุสลิมเปิดเผยความเชื่อและประเพณีวัฒนธรรมของพวกเขา ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะจัดการกับความต้องการทางศาสนาของคุณอย่างไร หากคุณมีคำสอนของศาสดามูฮัมหมัดในอุปกรณ์ของคุณ ใช้ชีวิตของคุณในโลกนี้ตามอัลกุรอาน!
📓 แอป Android นี้คล้ายกับหนังสือศักดิ์สิทธิ์เนื่องจากมีการออกแบบและเนื้อหา ด้วยการนำคุณสมบัติที่มีประโยชน์มาใช้ ทำให้สามารถใช้เครื่องมือนี้ทั้งสำหรับการอ่านและการฟัง mp3 พิจารณาข้อโต้แย้งของมืออาชีพในการครอบครองแอปพลิเคชันนี้: คุณสามารถทิ้งอัลกุรอานที่พิมพ์ไว้ที่บ้านและใช้แอพนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่ถืออุปกรณ์ของคุณ… และค้นพบความสำคัญของหมายเลข 99 ชื่อของอัลลอฮ์! แต่ละชื่อเหล่านี้เกี่ยวข้องกับคุณลักษณะที่โดดเด่นของอัลลอฮ์ ตัวอย่างเช่น หนึ่งในนั้นคือ Al-Majeed ซึ่งแปลว่า "ผู้รุ่งโรจน์"
📓คุณมีโอกาสที่จะจดจำทั้ง 40 หะดีษของท่านศาสดาและรักษาเอกลักษณ์ทางศาสนาที่ได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาอิสลาม ไม่ยากเลยที่จะปฏิบัติตามหลักห้าประการของศาสนาอิสลาม หากคุณมีอุปกรณ์อยู่ในระยะที่เอื้อมถึง นี่เป็นบรรทัดฐานพื้นฐานของการปฏิบัติทางศาสนาของคุณ! ร่วมเป็นหนึ่งในชาวมุสลิมหลายล้านคนที่ยอมรับบรรทัดฐานเหล่านี้!
📓สวดมนต์ + เตือนเดือนรอมฎอนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการมีส่วนร่วมในการสวดมนต์พิเศษ ใช้เวลาตามที่กำหนดในการอ่านคัมภีร์อัลกุรอาน! ดาวน์โหลดและลืมปัญหาการบริหารเวลาของคุณไปได้เลย! คุณจะไม่พลาดเวลาละหมาดถ้าคุณมีแอพที่น่าทึ่งนี้ นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศบอกทิศทางแบบกิบลัตที่บอกชาวมุสลิมว่าควรหันหน้าไปทางทิศใดขณะละหมาด การเผชิญหน้ามักกะฮ์ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สำคัญ
📓 ด้วยตัวเลือกที่อนุญาตให้ผู้ใช้ค้นหาร้านค้าฮาลาลที่ใกล้ที่สุด คุณจึงประหยัดเวลาในการค้นหาผลิตภัณฑ์อาหารอิสลาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยและยา และบริการต่างๆ ทางออนไลน์หรือออฟไลน์ได้ ปฏิทินอิสลามที่แทรกไว้รับประกันความถูกต้องในการวางแผนกิจกรรมส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติทางศาสนาของคุณ คอยกระตุ้นด้วยแอพที่มีประโยชน์นี้!

วิธีใช้แอป Android
🙏แอปพลิเคชั่นคัมภีร์กุรอานใช้งานง่าย คุณสามารถใช้คำแนะนำต่อไปนี้:🙏
📿 ใช้อุปกรณ์ของคุณเพื่อเริ่มการโหลดแอป
📿 เข้าถึงแอพของคุณ
📿 เลือกการสอนที่คุณจะอ่านหรือฟัง
📿 เลือกตัวเลือกภาษาที่เหมาะสมที่สุด
📿 เริ่มต้นกระบวนการอ่านหรือฟังของคุณ
📿 เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางจิตวิญญาณของคุณ


คุณลักษณะสำคัญของอัลกุรอาน
แอปพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการพื้นฐานของผู้ใช้ทุกคน คุณสมบัติหลักรับประกันว่าประสิทธิภาพสูงของระบบจะทำให้ความรู้สึกของคุณเป็นบวก
📿 อินเทอร์เฟซที่สะดุดตา
📿 เครื่องดนตรีประเภทต่างๆ ที่ช่วยให้อ่านและจดจำข้อความศักดิ์สิทธิ์ได้ง่าย
📿 การเลือกภาษา คุณสามารถอ่านทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คำอธิษฐานของคุณสะดวกสบาย!
📿 ขั้นตอนการลงทะเบียนไม่ซับซ้อน
📿 การนำทางที่ง่ายและครอบคลุม
📿 องค์ประกอบการออกแบบภาพที่ยอดเยี่ยมและกราฟิกที่มีความหมาย
📿 โหลดความเร็วสูง
📿ฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม
📿 การป้องกันระดับสูง


📓 คัมภีร์กุรอานสำหรับการอ่านและการฟังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชาวมุสลิมทุกคนที่เคารพในศาสนาและอุดมการณ์ของเขา เป็นคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ของศาสนาอิสลามที่เขียนเป็นภาษาอาหรับเพื่อแสดงหลักคำสอนที่สำคัญของศาสนาอิสลาม ข้อความอัลกุรอานแสดงถึงงานวรรณกรรมภาษาอาหรับดั้งเดิมชิ้นหนึ่งที่รอดชีวิตมาได้ เนื้อหาที่เป็นเอกลักษณ์เน้นประเด็นศักดิ์สิทธิ์ของความเป็นเอกภาพอันศักดิ์สิทธิ์ของการดำรงอยู่และการมีชัยของพระองค์ ค้นพบพระวจนะของอัลลอฮ์ที่เปิดเผยต่อศาสดามูฮัมหมัดโดยใช้แอปพลิเคชั่นนี้ทุกวัน! รักษามรดกทางจิตวิญญาณของคุณด้วยแอพนี้!
🕋🕋🕋 พบกับแอปอัลกุรอานเพื่อสวดมนต์ทุกวันอย่างสบายใจ!
คุณสมบัติโปรแกรมจำลอง

คุณสามารถใช้รูปแบบการควบคุมในตัวซึ่งสะดวกสบายเพียงพอ แต่ด้วย MuMu Player คุณจะได้รับความสามารถในการเขียนสคริปต์ที่กำหนดเองสำหรับระบบควบคุมแทบทุกระบบเท่าที่จะจินตนาการได้!

ต้องการเรียกใช้หลายบัญชีในเกมเดียวพร้อมกัน หรือเล่นหลายเกมพร้อมกันหรือไม่ มัลติอินสแตนซ์ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

การบันทึกการดำเนินการที่ซับซ้อนเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว คุณก็จะปล่อยมือเป็นอิสระ และจัดการและเรียกใช้สคริปต์เฉพาะโดยอัตโนมัติ

ทะลวงขีดจำกัด FPS และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้รอยต่อโดยไม่กระตุกและล่าช้า!

ดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย

ใช้งานฟรี

บริการลูกค้าออนไลน์

คู่มือการติดตั้ง

วิธีดาวน์โหลด อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed บนพีซี

  • ① ดาวน์โหลดและติดตั้ง MuMu Player บนพีซีของคุณ

  • ② เริ่ม MuMu Player และลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสิ้นเพื่อเข้าถึง Play Store

  • ③ ค้นหา อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed ใน App center

  • ④ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed

  • ⑤ เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเริ่มเกม

  • ⑥ สนุกกับการเล่น อัลกุรอานภาษาอังกฤษ Al Majeed บนพีซีของคุณด้วย MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ

ขอแนะนำให้ใช้ MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ: CPU 4-core + RAM 4G+ System i5+ กราฟิกการ์ด GTX750Ti+

ต้องการเปิด VT >> วิธีเปิด VT

การตั้งค่าประสิทธิภาพที่แนะนำ: 2-core&2G

>> วิธีปรับการตั้งค่าประสิทธิภาพ

โหมดการเรนเดอร์กราฟิกสามารถเป็นได้ทั้ง Speed+ หรือ Compatible+

เกม ไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติม
เกมยอดนิยม
APP ยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดตอนนี้!

ดาวน์โหลด MuMu Player

โปรดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MuMu Player บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด

หน้าจอแนวตั้งได้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น