ดาวน์โหลดและเล่น หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม บนพีซีด้วย MuMu Player

icon

หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม

ผจญภัย 

ปรับปรุงล่าสุด::2022-04-25

ดาวน์โหลดบน PC
เล่น WhatsApp Messenger บน PC

สำหรับแฟน ๆ ของ หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม การเล่น หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม บนพีซีด้วย MuMu Player หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกราฟิกที่ดีกว่าสามารถเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำของคุณได้อย่างมาก เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนการทำแผนที่คีย์เต็มรูปแบบเพื่อการควบคุมที่แม่นยำและกำจัดข้อจำกัดของแบตเตอรี่หรือข้อมูลมือถือ เพียงใช้ MuMu Player สำหรับทุกความต้องการของคุณ

MuMu Player ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์ Andriod ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับพีซี ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ Android เสมือนบนพีซีของคุณ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยการใช้ RAM น้อยและ FPS สูง นอกจากนี้ คุณสามารถมีบัญชีเกมได้หลายบัญชีบนพีซีเครื่องเดียวในคราวเดียว โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ Multi-drive ของ MuMu Player คุณสมบัติอีมูเลเตอร์ที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งทำให้เกมมือถือยอดนิยมสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในพีซีระดับล่าง ดาวน์โหลดและเล่น หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม บนพีซีด้วย MuMu Player และสนุกกับเวลาเล่นเกมของคุณตอนนี้

สารสนเทศเกม
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
 เกมหนีสยองขวัญผีสิงของเกมหัวไซเรนกลับมาแล้ว และเรารู้ว่าคุณเป็นแฟนเกมสยองขวัญ กลัวจะกรี๊ดเพราะหัวไซเรน เกมผีหนีสยองขวัญกับผีที่น่ากลัวของอุทยานแห่งความตายจะทำให้คุณตกใจเมื่อคุณเล่นเกมเมืองผีที่น่าขนลุก ปล่อยให้ความกลัวภายในของคุณกลายเป็นเสียงกรีดร้องและปล่อยให้หัวไซเรนนำความสยองขวัญที่แท้จริงออกมาในเกมสยองขวัญหัวไซเรนบ้านผีสิงเหล่านี้ คุณคงรู้แล้วว่าคุณยายและครูที่น่ากลัวนั้นตายแล้ว ตอนนี้ผีของพวกเขามาในรูปของหัวไซเรนที่จะทำให้คุณรู้สึกกลัวและตัวละคร 3 มิติของหัวไซเรนอยู่ที่นี่เพื่อหลอกหลอนคุณในเกมบ้านผีสิงสยองขวัญนี้

เทศกาลฮัลโลวีนนี้จะนำวิญญาณชั่วร้ายที่น่าขนลุกออกไป ดังนั้นจงระวังสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายเหล่านี้ ผีสิงเป็นแนวสยองขวัญใหม่ที่คุณจะได้รับบาดเจ็บจากหัวไซเรนผีในหัวไซเรนเมืองบ้านผีสิง คุณสามารถหลบหนีและเอาชีวิตรอดได้ก็ต่อเมื่อคุณวางแผนหลบหนีอย่างถูกวิธีเพราะไม่มีใครจะช่วยคุณในเกมสยองขวัญเหล่านี้ แสดงความกล้าหาญที่แท้จริงและกล้าหาญที่จะฆ่าเกมสยองขวัญหัวไซเรนทั้งหมด สัมผัสความสยองขวัญของสิ่งมีชีวิต 3 มิติที่น่ากลัวและทำให้หัวไซเรนผีที่น่ากลัวน่ากลัวด้วยการเล่นเกมที่น่ากลัวนี้ บ้านสยองขวัญของแม่ชีที่น่ากลัวรายล้อมไปด้วยผีปีศาจไซเรนที่น่ากลัวและไม่มีทางออกไปรับความท้าทายนี้และหลบหนีจากหัวไซเรนสยองขวัญ

หัวไซเรนน่ากลัวกว่าในตอนกลางคืนในการผจญภัยสยองขวัญที่น่ากลัวนี้! เพราะคุณรู้อยู่แล้วเกี่ยวกับย่าชั่วร้ายและเด็กหายตัวไปในเมืองสยองขวัญผีสิงแห่งนี้ ในขณะที่คุณสำรวจเกมผีสิงที่น่ากลัว คุณสามารถระบุหัวไซเรนสยองขวัญและการปรากฏตัวของความหวาดกลัวที่อยู่ใกล้คุณโดยจับหูของคุณให้ฟังเสียงสยองขวัญของหัวไซเรนจากสิ่งมีชีวิตในดวงตาชั่วร้ายเหล่านี้ที่น่ากลัวทำให้การผจญภัยนี้น่ากลัวยิ่งขึ้นด้วยเกมผีสิงและสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุด .

หัวหน้าไซเรนที่รวมกันเดินเตร่อยู่ในทุ่งป่าซึ่งจะเพิ่มความน่ากลัวเป็นสองเท่า แต่อย่ากลัวจากความหวาดกลัวอันน่าสะพรึงกลัวของเมืองยายของหัวไซเรนของแชปเตอร์ ในสถานการณ์ที่น่ากลัวของฮัลโลวีนนี้อย่าลืมเด็กไร้เดียงสาของคุณเพราะเขาเป็นหนึ่งในเกมสยองขวัญที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ ที่เป็นครูที่น่ากลัวอย่างบ้าคลั่ง สิ่งมีชีวิตที่น่าขนลุกนี้ยังเป็นคู่หูของไอศกรีมไซเรนที่น่ากลัวอีกด้วย ค้นหาเบาะแสของหัวไซเรนที่รวมกันเพื่อค้นหาช่องโหว่ในความสามัคคีและอย่าถูกฆ่าโดยพวกเขา ค้นหาถ้ำแห่งทุ่งป่าของหัวไซเรนในเกมสยองขวัญและฆ่าพวกมันทั้งหมดในขณะที่พวกมันอาจหายตัวไปจากโลกมนุษย์ ในเกมที่น่ากลัวนี้ คุณเป็นความหวังเดียวในเกมผีของการหลบหนีการผจญภัย 3 มิติสยองขวัญที่สูญพันธุ์

ดังนั้นในฮัลโลวีนที่น่าขนลุกนี้จึงกลายเป็นผู้กล้าหาญต่อสู้กับพวกเขาและหลบหนีต้นกำเนิดของหัวไซเรนและทำให้โลกนี้ปลอดจากหัวไซเรนผีที่น่ากลัว

- การเล่นเกมสยองขวัญแบบเรียลไทม์
- ภารกิจเอาชีวิตรอด
- เสียงไซเรนผจญภัย 3 มิติ
- เล่น เอาชีวิตรอด และหลบหนีจากเกมสยองขวัญนี้
คุณสมบัติโปรแกรมจำลอง

คุณสามารถใช้รูปแบบการควบคุมในตัวซึ่งสะดวกสบายเพียงพอ แต่ด้วย MuMu Player คุณจะได้รับความสามารถในการเขียนสคริปต์ที่กำหนดเองสำหรับระบบควบคุมแทบทุกระบบเท่าที่จะจินตนาการได้!

ต้องการเรียกใช้หลายบัญชีในเกมเดียวพร้อมกัน หรือเล่นหลายเกมพร้อมกันหรือไม่ มัลติอินสแตนซ์ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

การบันทึกการดำเนินการที่ซับซ้อนเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว คุณก็จะปล่อยมือเป็นอิสระ และจัดการและเรียกใช้สคริปต์เฉพาะโดยอัตโนมัติ

ทะลวงขีดจำกัด FPS และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้รอยต่อโดยไม่กระตุกและล่าช้า!

ดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย

ใช้งานฟรี

บริการลูกค้าออนไลน์

คู่มือการติดตั้ง

วิธีดาวน์โหลด หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม บนพีซี

  • ① ดาวน์โหลดและติดตั้ง MuMu Player บนพีซีของคุณ

  • ② เริ่ม MuMu Player และลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสิ้นเพื่อเข้าถึง Play Store

  • ③ ค้นหา หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม ใน App center

  • ④ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม

  • ⑤ เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเริ่มเกม

  • ⑥ สนุกกับการเล่น หัวไซเรน: หนีสยองขวัญผีสิงเกม บนพีซีของคุณด้วย MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ

ขอแนะนำให้ใช้ MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ: CPU 4-core + RAM 4G+ System i5+ กราฟิกการ์ด GTX750Ti+

ต้องการเปิด VT >> วิธีเปิด VT

การตั้งค่าประสิทธิภาพที่แนะนำ: 2-core&2G

>> วิธีปรับการตั้งค่าประสิทธิภาพ

โหมดการเรนเดอร์กราฟิกสามารถเป็นได้ทั้ง Speed+ หรือ Compatible+

เกม ผจญภัย  เพิ่มเติม
เกมยอดนิยม
APP ยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดตอนนี้!

ดาวน์โหลด MuMu Player

โปรดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MuMu Player บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด

หน้าจอแนวตั้งได้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น