ดาวน์โหลดและเล่น Hyper Front บนพีซีด้วย MuMu Player

icon

Hyper Front

แอ็กชัน 

ปรับปรุงล่าสุด::2022-07-22

ดาวน์โหลดบน PC
เล่น WhatsApp Messenger บน PC

สำหรับแฟน ๆ ของ Hyper Front การเล่น Hyper Front บนพีซีด้วย MuMu Player หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกราฟิกที่ดีกว่าสามารถเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำของคุณได้อย่างมาก เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนการทำแผนที่คีย์เต็มรูปแบบเพื่อการควบคุมที่แม่นยำและกำจัดข้อจำกัดของแบตเตอรี่หรือข้อมูลมือถือ เพียงใช้ MuMu Player สำหรับทุกความต้องการของคุณ

MuMu Player ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์ Andriod ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับพีซี ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ Android เสมือนบนพีซีของคุณ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยการใช้ RAM น้อยและ FPS สูง นอกจากนี้ คุณสามารถมีบัญชีเกมได้หลายบัญชีบนพีซีเครื่องเดียวในคราวเดียว โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ Multi-drive ของ MuMu Player คุณสมบัติอีมูเลเตอร์ที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งทำให้เกมมือถือยอดนิยมสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในพีซีระดับล่าง ดาวน์โหลดและเล่น Hyper Front บนพีซีด้วย MuMu Player และสนุกกับเวลาเล่นเกมของคุณตอนนี้

สารสนเทศเกม
img
img
img
img
img
img
img
 "ลั่นไกปืน ได้ดียิ่งกว่า! สุดยอดเกมมือถือแนว FPS ในรูปแบบ 5V5 ที่สร้างขึ้นเพื่อแฟนเกมยิงแนวแทคติคโดยเฉพาะ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!
-Hyper Front เป็นเกมชู้ตติ้ง 5V5 แนว FPS ในโลกไซไฟอนาคตอันใกล้
-การแข่งขัน PVP ที่ดุเดือด! Hyper Front นำเสนอประสบการณ์ยิงที่น่าตื่นเต้น และความสามารถของฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสร้างโอกาสทางแทคติคที่มากขึ้น
-การดวลปืนที่น่าตื่นเต้นและแม่นยำ!
-ผลงานชิ้นโบว์แดงบนมือถือ! เข้าสู่จักรวาลไซไฟที่ตระการตาสมจริง"

"1. ชู้ตติ้งปะทะแทคติค
ติดตั้งระเบิด, ถอดระเบิด, เล็งเป้า, ยิง สถานการณ์ในสนามรบเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทุกที่ต่างเต็มไปด้วยไอสังหาร แล้วใครกันที่จะคว้าชัยไปครองได้สำเร็จ? FPS โหมดระเบิดคลาสสิกเปิดตัวบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ แฟนพันธุ์แท้เกมแนวชู้ตติ้งจะสามารถสัมผัสกับการต่อสู้สุดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา! สงครามอาวุธปืนสุดหิน, การยิงที่แม่นยำ, ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อสร้างโอกาสทางกลยุทธ์ แล้วก็อย่าลืมเก็บเงินเอาไว้ด้วยล่ะ ความได้เปรียบทางการเงินก็เป็นหัวใจสำคัญในการคว้าชัยของทีมอย่างหนึ่งนะ!

2. สกิลฮีโร่หลากหลาย พลิกสถานการณ์โต้กลับได้ฉับพลัน
ไม่ต้องกังวลว่าฝีมือในการยิงของตัวเองจะไม่ดีพอ ใน Hyper Front คุณจะมีช่วงเวลาที่แสนรุ่งโรจน์อย่างแน่นอน! ในเกมจะมีฮีโร่ตำแหน่งต่าง ๆ และสกิลที่หลากหลาย ใช้งานสกิลร่างแยก, บดบังวิสัยทัศน์, สร้างสิ่งกีดขวาง, สำรวจ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อสร้างโอกาสมากมายทางกลยุทธ์ เพื่อช่วยสร้างผลงานให้กับทีมได้! การมาของสกิลฮีโร่
นำพาความเป็นไปได้มากมายมาให้กับเกมแนวชู้ตติ้งแบบดั้งเดิม ไปสัมผัสกับแทคติคการยิงที่พลิกแพลงตลอดเวลากันได้แล้ว

3. อาวุธปืนมากกว่า 20 ชนิดที่ไม่ซ้ำกัน สัมผัสเสมือนปืนจริง
Hyper Front แบ่งอาวุธออกเป็น 6 ประเภทใหญ่ รวมมากกว่า 20 ชนิดไม่ซ้ำกัน ปืนแต่ละด้ามล้วนได้รับการปรับแต่งอย่างประณีต เปรียบเสมือนได้สัมผัสกับอาวุธปืนของจริง ทุกครั้งที่ยิงช่างสมจริงสมเหมือนได้เข้าร่วมสงครามสุดเร้าใจจริง ๆ มาเรียนรู้ข้อมูลของปืนแต่ละด้ามก่อนลงสนามจริง จะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น!

4. 6 โหมดใหญ่ ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นในแบบต่าง ๆ
นอกจากโหมดระเบิดคลาสสิกแล้ว Hyper Front ยังจะมีการแข่งขันแบบทีม, โหมดลุยโซโล, โหมดสู้กับ AI, โหมดระเบิดรวดเร็ว, แข่งขันยุทโธปกรณ์ และโหมดอื่น ๆ อีกหลายอย่างให้เหล่าสตาร์เอเนอร์จี้ได้เลือกเล่น สตาร์เอเนอร์จี้มือใหม่สามารถไปฝึกปรือฝีมือได้ในโหมดสู้กับ AI ส่วนสตาร์เอเนอร์จี้ฉายเดี่ยวสามารถเข้าไปสัมผัสความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจได้ในโหมดลุยโซโลและแข่งขันยุทโธปกรณ์ แต่ถ้าหากชอบการเล่นเป็นทีมล่ะก็ สามารถเข้าไปเล่นในโหมดการแข่งขันแบบทีมและโหมดระเบิดรวดเร็วได้เลย ร่วมต่อสู้เคียงบ่าไปกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ

5. ฮีโร่ทั้ง 3 คนมาเข้าร่วม ไพโอเนียร์สตาร์ดาวแห่งการปั่นป่วน
โซนทำศึกเนเมซิสอเวก! สกิลวาร์ปร่างแยกเฉพาะตัว, บดบังวิสัยทัศน์, ต่อสู้ตัวแทน เขาจะค้นพบความจริงในโลกที่มืดมิดแห่งนี้ได้หรือไม่?
แซนด์แมน ทองขัดเกลาที่มาจากทะเลทราย! ชำนาญสกิลในการแบ่งแยกสนามรบ, ลดสปีด, บดบังวิสัยทัศน์ ทำให้เธอกลายเป็นฮีโร่แทคติคที่จะขาดไปไม่ได้เลย
CURE LIGHT เป็นสิ่งมีชีวิตเลียนแบบจากเทคนิคการแพทย์แบบนาโน CURE LIGHT มีพลังในการรักษา, ลดสปีด, ฟื้นคืนชีพ เนื่องจากการบิดเบี้ยวของมิติ เธอได้ก้าวลงสู่สนามรบเพื่อปกป้องไพโอเนียร์สตาร์!
สนามรบแสนวุ่นวาย พลิกผันตลอดเวลา มีเพียงสตาร์เอเนอร์จี้ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นถึงจะควบคุมฮีโร่ใหม่ทั้ง 3 คนผู้แสนพิศดารนี้ได้ จะใช่คุณหรือไม่นะ?

6. 5 แผนที่การแข่งขัน เปิดประสบการณ์ใหม่
สวนสไตล์ญี่ปุ่น, ลานน้ำแข็งขั้วโลก, สีสันเมืองอเมริการใต้, เมืองโบราณริมหาด รวมถึงหอคอยทะเลทรายร้าง Hyper Front ได้สรรสร้างสถานที่เอกลักษ์ในวัฒนธรรมต่าง ๆ เพื่อนำพาทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์ที่ลึกล้ำ! แผนที่แต่ละอันได้รับการออกแบบและปรับแต่งมาอย่างดี รายละเอียดกดไลต่าง ๆ จะสนับสนุนกลยุทธ์การต่อสู้และโครงสร้างของทีมที่แตกต่างกัน คุ้มค่าที่ทุกท่านจะใช้เวลาไปกับการสำรวจ และทำความเข้าใจพวกมัน!

เข้าร่วม HYPER FRONT วันนี้!
ติดต่อเรา:
ฝ่ายบริการลูกค้า: battlefunna@global.netease.com
Twitter: https://twitter.com/HyperFrontEn
Facebook https://www.facebook.com/HyperFrontNetease
Discord: https://discord.gg/hyperfront "
คุณสมบัติโปรแกรมจำลอง

คุณสามารถใช้รูปแบบการควบคุมในตัวซึ่งสะดวกสบายเพียงพอ แต่ด้วย MuMu Player คุณจะได้รับความสามารถในการเขียนสคริปต์ที่กำหนดเองสำหรับระบบควบคุมแทบทุกระบบเท่าที่จะจินตนาการได้!

ต้องการเรียกใช้หลายบัญชีในเกมเดียวพร้อมกัน หรือเล่นหลายเกมพร้อมกันหรือไม่ มัลติอินสแตนซ์ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

การบันทึกการดำเนินการที่ซับซ้อนเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว คุณก็จะปล่อยมือเป็นอิสระ และจัดการและเรียกใช้สคริปต์เฉพาะโดยอัตโนมัติ

ทะลวงขีดจำกัด FPS และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้รอยต่อโดยไม่กระตุกและล่าช้า!

ดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย

ใช้งานฟรี

บริการลูกค้าออนไลน์

คู่มือการติดตั้ง

วิธีดาวน์โหลด Hyper Front บนพีซี

  • ① ดาวน์โหลดและติดตั้ง MuMu Player บนพีซีของคุณ

  • ② เริ่ม MuMu Player และลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสิ้นเพื่อเข้าถึง Play Store

  • ③ ค้นหา Hyper Front ใน App center

  • ④ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Hyper Front

  • ⑤ เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเริ่มเกม

  • ⑥ สนุกกับการเล่น Hyper Front บนพีซีของคุณด้วย MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ

ขอแนะนำให้ใช้ MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ: CPU 4-core + RAM 4G+ System i5+ กราฟิกการ์ด GTX750Ti+

ต้องการเปิด VT >> วิธีเปิด VT

การตั้งค่าประสิทธิภาพที่แนะนำ: 2-core&2G

>> วิธีปรับการตั้งค่าประสิทธิภาพ

โหมดการเรนเดอร์กราฟิกสามารถเป็นได้ทั้ง Speed+ หรือ Compatible+

เกม แอ็กชัน  เพิ่มเติม
เกมยอดนิยม
APP ยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดตอนนี้!

ดาวน์โหลด MuMu Player

โปรดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MuMu Player บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด

หน้าจอแนวตั้งได้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น