ดาวน์โหลดและเล่น Battle Prime บนพีซีด้วย MuMu Player

icon

Battle Prime

แอ็กชัน 

ปรับปรุงล่าสุด::2022-04-24

ผู้พัฒนา:Press Fire Games Limited

ดาวน์โหลดบน PC
เล่น WhatsApp Messenger บน PC

สำหรับแฟน ๆ ของ Battle Prime การเล่น Battle Prime บนพีซีด้วย MuMu Player หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกราฟิกที่ดีกว่าสามารถเพิ่มประสบการณ์การดื่มด่ำของคุณได้อย่างมาก เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนการทำแผนที่คีย์เต็มรูปแบบเพื่อการควบคุมที่แม่นยำและกำจัดข้อจำกัดของแบตเตอรี่หรือข้อมูลมือถือ เพียงใช้ MuMu Player สำหรับทุกความต้องการของคุณ

MuMu Player ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์ Andriod ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับพีซี ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ Android เสมือนบนพีซีของคุณ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยการใช้ RAM น้อยและ FPS สูง นอกจากนี้ คุณสามารถมีบัญชีเกมได้หลายบัญชีบนพีซีเครื่องเดียวในคราวเดียว โดยใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ Multi-drive ของ MuMu Player คุณสมบัติอีมูเลเตอร์ที่พัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่งทำให้เกมมือถือยอดนิยมสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นแม้ในพีซีระดับล่าง ดาวน์โหลดและเล่น Battle Prime บนพีซีด้วย MuMu Player และสนุกกับเวลาเล่นเกมของคุณตอนนี้

สารสนเทศเกม
img
img
 เกมยิงปืน Battle Prime จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้คุณ — มาเข้าร่วมเกมออนไลน์หลายผู้เล่น ที่จำลองการยิงแบบบุคคลที่สาม เลือกยุทธวิธีการทำสงครามของคุณ ลองใช้คลังแสงการต่อสู้อันน่าทึ่งทุกอย่าง  และเล่นเกมสงครามทั้งหมดนี้ ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับกราฟิกส์เกมออนไลน์ระดับคอนโซล ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตของคุณให้รอดในเกมยิงปืนเกมนี้ โจมตีทีมศัตรู แล้วคว้ารางวัลมา
มาเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่ง ในเกมจำลองยิงปืนออนไลน์ยุคใหม่ โดยใช้อุปกรณ์มือถือของคุณ!

เลือก PRIME ของคุณ

หน้าที่ของคุณคือ การเล่นเป็น Prime: สัญลักษณ์แทนตัวสงครามสากล พร้อมด้วยความสามารถในการโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร เลือกรูปแบบการสังหารของคุณ: คุณจะเอาชนะทุกคน ด้วยการกระหน่ำยิง หรือเล่นโต้ตอบโดยการเคาน์เตอร์ด้วยความเร็วสูงกันล่ะ? ทุก ๆ Prime ต่างก็มียุทธวิธีของตนเอง ดังนั้นก็จงเลือกรูปแบบการต่อสู้ของคุณ ยิง เอาชนะ แล้วเพลิดเพลินกับชัยชนะของคุณ ในเกม fps อันน่าตื่นตาตื่นใจที่เป็นที่น่าจดจำเกมนี้!

สนุกสนานไปกับแอ็กชันที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดพล่าน

แสดงพลังของคุณในระหว่างการต่อสู้ 6 ต่อ 6 ของเกมยิงออนไลน์แบบไดนามิก กฎจะมีการสลับระหว่าง Prime ในขณะที่เกิดใหม่ ใช้ความสามารถในการโจมตีและอุปกรณ์สังหาร เพื่อควบคุมวิถีทางการต่อสู้ ยิงแล้วเอาชนะ โจมตีศัตรูของคุณทั้งหมด ทำคะแนนสูงสุด แล้วเคลื่อนขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของอันดับการยิง

รับรางวัล

ชัยชนะทุกครั้งจะทำให้คุณเข้าใกล้จุดสูงสุด พิสูจน์ตัวคุณเองในการต่อสู้ของเกมยิงออนไลน์แบบกลยุทธ์หลายผู้เล่น ทำอันดับคะแนนเพิ่ม แล้วปลดล็อกการปรับปรุงสำหรับการโจมตีและการป้องกัน — ดาว Prime ดวงใหม่ อาวุธสังหารและชุดกลยุทธ์ใหม่ ๆ!

รู้สึกถึงบรรยากาศ

สัมผัสประสบการณ์ยุคใหม่ของกราฟิกส์แบบสมจริงของเกม fps — เพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ภาพอันน่าทึ่ง ตัวละครและแผนที่แบบละเอียด! เอนจินของ Battle Prime ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมที่สุด สำหรับอุปกรณ์มือถือส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับฉากต่อสู้แบบไดนามิกของเกมยิงออนไลน์ได้อย่างเต็มที่!
คุณสมบัติโปรแกรมจำลอง

คุณสามารถใช้รูปแบบการควบคุมในตัวซึ่งสะดวกสบายเพียงพอ แต่ด้วย MuMu Player คุณจะได้รับความสามารถในการเขียนสคริปต์ที่กำหนดเองสำหรับระบบควบคุมแทบทุกระบบเท่าที่จะจินตนาการได้!

ต้องการเรียกใช้หลายบัญชีในเกมเดียวพร้อมกัน หรือเล่นหลายเกมพร้อมกันหรือไม่ มัลติอินสแตนซ์ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ!

การบันทึกการดำเนินการที่ซับซ้อนเพียงครั้งเดียว เพียงคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียว คุณก็จะปล่อยมือเป็นอิสระ และจัดการและเรียกใช้สคริปต์เฉพาะโดยอัตโนมัติ

ทะลวงขีดจำกัด FPS และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไร้รอยต่อโดยไม่กระตุกและล่าช้า!

ดาวน์โหลดอย่างปลอดภัย

ใช้งานฟรี

บริการลูกค้าออนไลน์

คู่มือการติดตั้ง

วิธีดาวน์โหลด Battle Prime บนพีซี

  • ① ดาวน์โหลดและติดตั้ง MuMu Player บนพีซีของคุณ

  • ② เริ่ม MuMu Player และลงชื่อเข้าใช้ Google ให้เสร็จสิ้นเพื่อเข้าถึง Play Store

  • ③ ค้นหา Battle Prime ใน App center

  • ④ ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Battle Prime

  • ⑤ เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนเกมเพื่อเริ่มเกม

  • ⑥ สนุกกับการเล่น Battle Prime บนพีซีของคุณด้วย MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ

ขอแนะนำให้ใช้ MuMu Player

การกำหนดค่าที่แนะนำ: CPU 4-core + RAM 4G+ System i5+ กราฟิกการ์ด GTX750Ti+

ต้องการเปิด VT >> วิธีเปิด VT

การตั้งค่าประสิทธิภาพที่แนะนำ: 2-core&2G

>> วิธีปรับการตั้งค่าประสิทธิภาพ

โหมดการเรนเดอร์กราฟิกสามารถเป็นได้ทั้ง Speed+ หรือ Compatible+

เกม แอ็กชัน  เพิ่มเติม
เกมยอดนิยม
APP ยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดตอนนี้!

ดาวน์โหลด MuMu Player

โปรดเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ MuMu Player บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อดาวน์โหลด

หน้าจอแนวตั้งได้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ดีขึ้น