MuMuPlaye - Trình giả lập Android siêu nhanh cho PC, hỗ trợ hoàn hảo cho Free Fire

Tất cả Tin tức Thông cáo Hoạt động
12/10/2021

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt

Vào giữa tháng 10 này, NPH VGP đã công bố trailer đầu tiên cho sản phẩm game chiến thuật cốt truyện võ hiệp Kim Dung mang tên Tiếu Ngạo Độc Tôn. Không thể phủ nhận độ hot của game khi sau chỉ vài giờ tung Trailer, lượng tương tác của sự kiện đã tăng chóng mặt.

 
 

https://youtu.be/6BSwrjzPLA8

Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang ngày càng sôi sục hơn với thông tin Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP - tựa game thẻ tướng chiến thuật dựa trên cốt truyện của 16 bộ võ học Kim Dung kinh điển sắp cập bến Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các game thủ đam mê dòng game này.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 1.
 

Chắc hẳn cộng đồng game thủ sẽ vô cùng hài lòng từ nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong tiểu thuyết Kim Dung đến đồ họa phong cách truyện tranh gần gũi nhưng lột tả rõ nét đặc trưng riêng của từng nhân vật ở ngoại hình lẫn các kĩ năng, chiêu thức võ học. Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP quả đã sở hữu đầy đủ những đặc điểm, yếu tố cần thiết cho một siêu phẩm sắp ra mắt năm 2021 này.

Đặc sắc của game được bộc lộ rõ ngay từ khâu lựa chọn nhân vật. bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết, tạo nên một đội hình "hoàn hảo" tham chiến.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 2.
 

Hơn nữa, Game cũng sở hữu nhiều tính năng cộng đồng khá hấp dẫn để người chơi tha hồ kết nối, nhận lợi ích chung khi trải nghiệm, tự do lựa chọn hướng phát triển theo con đường nhân đạo hoặc bá đạo, toàn quyền điều chỉnh điểm số nhân nghĩa thông qua việc tương tác hoạt động ở mỗi tình huống cốt truyện đặt ra.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 3.
 

Thuộc thể loại game thẻ tướng nên nhiệm vụ chính của người chơi trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP vẫn là chiêu mộ cho mình một đội hình ưa thích. Từ đó trải qua các nhiệm vụ để thu thập nguyên vật liệt cần thiết cho việc nâng cấp, đột phá, học kĩ năng, tâm pháp, kích hoạt kinh mạch, … để gia tăng khả năng chiến đấu.

So với game thẻ tướng khác, các tính năng phát triển nhân vật được chăm chút chi tiết hơn để người chơi dễ dàng hơn trong việc nên ưu tiên đầu tư cho những hạng mục nào trước tiên. Hơn nữa, phương thức thể hiện cũng khiến cho lối chơi đánh theo lượt trở nên không hề nhàm chán.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 4.
 
Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 5.
 

Người chơi sẽ nhận được vô số nhiệm vụ chính, phụ khác nhau theo dạng lật mở từng chương, chuyển đổi qua nhiều bản đồ, đối thoại và tương tác với nhiều NPC khác nhau.

Mỗi đoạn đối thoại đều được dịch nghĩa dễ hiểu và hóm hỉnh khiến bạn như trở thành một phần trong câu chuyện, vừa có cảm giác như đang lật mở từng trang truyện tranh, tò mò và liên tưởng những sự kiện sẽ diễn ra tiếp theo.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 6.
 

Không dừng lại ở đó Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP còn bổ sung 100 bộ võ học, nội công nổi tiếng của như Cửu Dương Thần Công, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Thái Cực Quyền,...để game thủ có thể tùy chọn xếp sắp đội hình giữa các Tướng, vừa hỗ trợ vừa cộng thêm chỉ số thuộc tính để tăng sức mạnh khi ra chiêu.

 

Chính vì lý do này mà trò chơi sẽ rất khó để 2 người có cách sắp xếp đội hình y chang nhau, phần nào giúp cho tính chiến thuật trong game thiên biến vạn hóa hơn nhiều lần. Nhờ đó bạn có thể cân não đối thủ với các bước đi đầy bất ngờ mà họ không thể lường trước được.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 7.
 

Đẹp hình ảnh, chất nội dung nên không lạ khi tựa game Tiếu Ngạo Độc Tôn VPG nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ từ khi để lộ những thông tin đầu tiên.

Để hâm nóng hơn nữa bầu không khí chuẩn bị cho ngày ra mắt game sắp tới đây, nhà phát hành VGP đã tiến hành đăng tải và tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn trên fanpage của tựa game này.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 8.
 
Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP tưng bừng với loạt hoạt động chuẩn bị ngày ra mắt - Ảnh 9.
 

Chỉ cần tham gia những hoạt động trên fanpage và trong group chính thức của Tiếu Ngạo Độc Tôn, thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật vô cùng giá trị. Cụ thể, khi tham gia sự kiện tham gia group, xưng danh hay chia sẻ Trailer mới đây, người chơi có cơ hội nhận được vô vàn giftcode và quà hoàng kim để gia tăng sức mạnh. Vừa hóng game vừa có quà nữa thì còn gì hơn? Nhà phát hành VGP quá chiều người chơi đi rồi.

HOT GAMES

Xu Hướng Nhiều hơn >
Gợi ý Nhiều hơn >