MuMuPlaye - Trình giả lập Android siêu nhanh cho PC, hỗ trợ hoàn hảo cho Free Fire

Tất cả Tin tức Thông cáo Hoạt động
09/10/2021

Sky Warriors Airplane Combat – Game mobile không chiến đồ hoạ 3D ra mắt

Hiện, game thủ có thể tải về trò chơi Sky Warriors Airplane Combat, sản phẩm game không chiến giữa các chuyên cơ đặc sắc.

Tham gia trò chơi Sky Warriors Airplane Combat ngay hôm nay bạn sẽ trở thành một phi công xuất sắc chiến đấu với các chuyên cơ, tiêm kích trên bầu trời. Game thủ cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp của những trận chiến thực tế trên không, đối đầu với những kẻ thù trong những trận không chiến 3D đầy sôi động.

Sky Warriors Airplane Combat được phát hành miễn phí cho Android, iOS

Sky Warriors Airplane Combat được phát hành miễn phí cho Android, iOS

Người chơi có thể cùng phối hợp cùng những gamer khác tham gia cuộc đấu PvP thực sự, tiêu diệt đội quân đối phương với những chuyên cơ “hạng nặng”.

Game mobile Sky Warriors Airplane Combat được thiết kế bằng đồ hoạ 3D đẹp mắt với màu sắc thể hiện chân thực kết hợp âm thanh được lồng ghép sống động mang đến những cuộc loạn đấu phi cơ đỉnh cao. Bạn sẽ được chơi trực tuyến với bạn bè của bạn với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Game được thiết kế với giao diện điều khiển khá đơn giản và dễ dàng quan sát. Người chơi có thể biết được các chỉ số sinh lực, tiêu diệt được bao nhiều kẻ địch và ngắm bắn đối phương một cách chính xác.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại chiến đấu cơ khác nhau trong game để tiêu diệt đối phương, giành chiến thắng cùng với đồng đội

Bạn có thể sử dụng nhiều loại chiến đấu cơ khác nhau trong game để tiêu diệt đối phương, giành chiến thắng cùng với đồng đội

Không những thế, trong game di động này bạn còn tha hồ thay đổi những loại chiến cơ trên không khác nhau. Việc nâng cấp những loại chiến đấu cơ này thực sự quan trọng bởi làm tăng khả năng chiến đấu, bảo vệ sinh mạng cho bạn trong các cuộc đấu.

Hãng phát hành Wildlife Studios cũng cho hay họ sẽ liên tục cập nhật và bổ sung mới các loại phi cơ, hoả tiễn cũng như hoạt động ingame để phục vụ nhu cầu trải nghiệm, yêu thích cái mới mẻ của người chơi ngày càng cao.

Bạn đọc quan tâm và yêu thích game nhập vai không chiến bằng chuyên cơ Sky Warriors Airplane Combat thì có thể tải ngay về máy và trải nghiệm ngay hôm nay.

HOT GAMES

Xu Hướng Nhiều hơn >
Gợi ý Nhiều hơn >